NHIỆM VỤ
Công ty công nghệ Hyper-X giới thiệu những công nghệ & giải pháp tiên tiến và sáng tạo nhất trên thế giới  cho Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


Sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cùng với những kết nối mạnh mẽ với mạng lưới kinh doanh toàn cầu và các mối quan hệ, công ty công nghệ Hyper-X mong muốn thúc đẩy sự cải thiện và tăng cường tính bền vững của cơ sở hạ tầng xã hội Việt Nam thông qua việc giới thiệu, chuyển giao và thực hiện những công nghệ hữu ích của thế giới.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi là thúc đẩy và phát triển bí quyết công nghệ mới tại Việt Nam để mang lại lợi ích xã hội và cá nhân lâu dài cho tất cả công dân Việt Nam.

Nhóm các công ty của chúng tôi sẽ làm việc không ngừng để thúc đẩy, cải thiện và bảo tồn cơ sở hạ tầng xã hội trong tương lai của Việt Nam, và để tăng cường hơn nữa sự công nhận về vị thế của Việt Nam là một quốc gia công nghệ hàng đầu trong khu vực ASEAN, cũng như tăng cường sự nhận biết trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi sẽ nỗ lực làm cho Việt Nam trở thành đất nước xinh đẹp và thông minh mà mọi người đều muốn ghé thăm và thực hiện kinh doanh công nghệ cao trong tương lai.